Sức khỏe đời sống

Top 4 các loại rong nho tốt nhất- bán chạy nhất 2021

Rong nho

Thực phẩm ngày càng phổ biến nhưng giàu dinh dưỡng cho bữa ăn vẫn rất hạn chính vì vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn loại thực phẩm Rong nho. Và các loại rong nho tốt nhất hiện nay.

Dưới đây mình xin chia sẻ cho bạn thông tin về các loại rong nho.

Bắt đầu nào!

Sơ lược về thực phẩm Rong nho

Rong nho là một loài rong tảo biển thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh, người Nhật Bản gọi nó là nho biển. Rong nho phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản và các đảo vùng Thái Bình Dương.

Hiện nay sản phẩm đã có tại Việt Nam và thành công khi trồng giống cây Nhật Bản ở một số tỉnh ở Việt Nam đặc biệt ở Nha Trang, Khánh Hòa. Rong nho là loại tảo đa bào (là loại tảo cấu tạo cơ thể gồm nhiều tế bào) nên đầy đủ những vai trò dưỡng chất so với những loại tảo đơn bào khác.

Rong nho có những lợi đem lại như

  • Tốt cho người tiểu đường
  • Giảm cân an toàn
  • Ngăn ngừa ung thư, tăng sức đề kháng cho cơ thể
  • Tốt cho đối tượng bà mẹ và em bé
  • Tốt cho những người bị tim mạch và tăng huyết áp

Qua quy trình kiểm duyệt gắt gao và công nghệ tiên tiến hỗ trợ tốt đưa ra các loại rong nho tốt nhất ra với thị trường

Các loại rong nho tốt nhất hiện nay

1.Rong nho Trường Thọ

Rong Nho Trường Thọ – Thương hiệu Rong Nho cao cấp bán chạy số 1 Hoa Kỳ. Với khu nuôi trồng Rong Nho lớn nhất việt nam rộng 100 ha tại vùng biển xanh đẹp tỉnh Khánh hòa, sản xuất bằng quy trình và bí quyết công nghệ hiện đại của Nhật Bản , cho ra đời những chùm rong chất lượng tốt nhất: Rong Nho có màu xanh tự nhiên đẹp nhất, không tanh, không hôi, ngon và giòn.

Rong Nho Trường Thọ là công ty rong nho duy nhất tại Việt Nam đạt các 3 chứng nhận quốc tế HACCP, GMP và FDA Hoa Kỳ, Giải thưởng “Top 100 Thương hiệu nổi tiếng năm 2019” và được bình chọn thương hiệu bán chạy nhất Amazon Hoa Kỳ vào ngày 06/06/2020.

Đạt chính chỉ tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng an toàn thực phẩm.

 

Rong nho trường thọ

 

Hiện nay chỉ có thể mua ở những cửa hàng uy tín ? Vì hiện tại rong nho trường thọ rất khó trồng nên chỉ bán qua địa chỉ dưới đây (khuyến cáo các bạn không nên mua các địa chỉ không uy tín kẻo tiền mất tật mang)

Mua tại đây

2.Rong nho biển Sabudo

Rong nho biển (Caulerpa lentillifera) là một loài thuộc họ Caulerpaceae, dùng làm rau rất bổ dưỡng. Người Anh gọi nó là trứng cá xanh (green caviar), người Nhật Bản gọi nó là nho biển. Rong nho biển phân bố tự nhiên ở vùng Đông Nam Á, Nhật Bản (xung quanh đảo Okinawa) và các đảo vùng Thái Bình Dương. Tại Việt Nam rong nho biển được trồng tại vùng biển sạch Nha Trang, Khánh Hòa cho chất lượng rất tốt.

Đây là một các loại rong nho tốt nhất thị trường Nhật Bản hiện nay.

Hiện nay Việt Nam đã nhập giống trực tiếp tại Nhật Bản và nuôi trồng theo quy trình và công nghệ Nhật tuy nhiên rong nho được trồng nhiều ở 1 số tỉnh tuy nhiên chưa hiệu quả như Tỉnh Khánh Hòa. Chủ yếu do môi trường đất chưa thích hợp với loại rong nho biển.

Rong nho biển Sabudo hay còn gọi là Vua Rong Nho Nhật Bản. Với công nghệ tách nước của Nhật Bản, rong nho hoàn toàn được bảo quản và dễ dàng sử dụng trong các bữa ăn Việt. Rong nho biển Sabudo đã được cấp đầy đủ các giấy tờ công nhận an toàn sản phẩm và FDA Hoa Kỳ.

Bạn có thể tham khảo tại đây: Rong nho biển Sabudo là gì? Có thật sự là tốt không?

Đạt chính chỉ tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng an toàn thực phẩm

 

 

Hiện nay chỉ đúng 1 nơi duy nhất bán sản phẩm Rong nho biển Sabudo này mà uy tín chất lượng bạn có thể tham khảo mua ở dưới đây:

Mua tại đây

3.Rong Nho Namiso

 

các loại rong nho tốt nhất

 

Là loại rong nho được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cực kỳ tốt và giá cả phải chăng. Thuộc Công Ty Cổ Phần Việt Nhật Organic Food
là doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thành công Rong Nho Tươi.

Sản phẩm được khách hàng và xã hội tin tưởng,giá cả cạnh tranh, Các cơ quan quản lý, hiệp hội chuyên ngành tặng thưởng, vinh danh.

Giá của loại Rong Nho Namiso vô cùng rẻ mọi người có thể mua được với chỉ 30k 1 gói. Đây cũng là sản phẩm thương hiệu của Nghệ Sĩ Lê Dương Bảo Lâm nên độ uy tín sản phẩm rất cao.

Hiện tại rong nho Namiso có bán tại thị trường rất nhiều tuy nhiên bạn có thể mua tại link dưới đây:

Mua tại đây

4.Rong Nho Yukibudo

 

các loại rong nho tốt nhất

 

Rong Nho Yukibudo được sản xuất tại nhà máy Việt – Nhật Organic Food lớn nhất Việt Nam. Trên diện tích hơn 20ha, Rong Nho Yukibudo ra đời dựa trên dây chuyền sản xuất khép kín, áp dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến nhất.

Với tiêu chí sản phẩm NGON – SẠCH -TỰ NHIÊN, rất nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng Rong Nho Yukibudo.

Được nuôi trồng với quy trình theo tiêu chuẩn Nhật Bàn với những kỹ thuật và công nghệ đặc biệt và đảm bảo an toàn sinh học.

Hiện tại rong nho Yukibudo được bán tại duy nhất tại link dưới đây:

Mua tại đây

Kết luận

Trên đây là những đánh giá cũng như giới thiệu sơ lược qua về loại sản phẩm các loại rong nho tốt nhất để thưởng thức nó cũng như đảm bảo cho bạn và gia đình sức khỏe tốt cũng như đủ lượng dinh dưỡng cho bữa ăn hàng ngày.

Các bạn nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì có thể bình luận bên dưới nhé!

Được gắn thẻ , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *