Trang chủReview

Đánh bại con quỷ lười biếng trong bạn-66 ngày thử thách chính mình

Đánh bại con quỷ lười biếng trong bạn-66 ngày thử thách chính mình
Like Tweet Pin it Share Share Email

Cuốn sách đẩy lùi sự lười biếng trong bạn cải thiện cuộc sống-66 ngày thử thách -đánh bại con quỷ lười biếng trong bạn

Tham khảo :Viên tăng cân Maxxgain giúp tăng cân một cách nhanh chóng

Sự lười biếng là một đặc điểm chung của người ,nó làm ức chế năng lượng cũng như sự tỉnh táo của chúng ta khiến chúng ta mất đi sự tự tin cũng như sức mạnh .Có một câu nói hay rằng : “Chẳng ai chết đuối trong mồ hôi của chính mình mà là chết chìm trong sự lười biếng .Mồ hôi bạn đổ cho những thành công bạn chạy 10 m hay 1km cũng khác nhau ,bạn đổ ra công sức bạn sẽ đạt được những thành quả bạn đạt càng rõ rệt .Ngược lại bạn buông xui ,chán nản thì bạn càng bị chìm sâu nhấn chìm vào ,lâu dần bạn sẽ mất đi ý chí cũng như nghị lực bạn .

Tâm lý bất kỳ ai cũng sẽ phản bác lại sự lười biếng của mình và tìm ra hàng ngàn lý do để bào chữa đi sự lười biếng của mình như Tại sao tôi không học giỏi Tiếng Anh ,tại sao tôi không có body đẹp như người ta …Đó thực chất là những kế hoạch trước đó của bạn đã bị gãy vụn bị cuốn trôi sau vài ngày đưa ra những kế hoạch đẹp như mơ .Điều đó đâm ra gây nên sự thất vọng của bản thân ,mất niềm tin vào lời nói của mình ,xem những câu nói của mình không ra gì.

Chính vì tâm lý đó có cộng đồng Happy Live sau khi nghiên cứu và trải nghiệm đã tạo ra 1 cuốn sách giúp bạn có thể đẩy lùi đi sự lười biếng của bạn đó là cuốn sổ tay ” 66 ngày thử thách -đánh bại con quỷ lười biếng trong bạn ” .Cuốn sách như 1 bản kế hoạch lập trình trong suốt 66 ngày đó bạn phải hoàn thành những phần thử thách nó đặt ra

Cuốn sách là 1 cuốn sổ tay thực hành những thói quen hằng ngày của bạn lặp đi lặp lại trong 66 ngày liên tục không ngắt quảng giữa chừng .Cuốn sách thử thách chủ yếu trên 6 lĩnh vực cuộc sống như :Thể chất, cuộc sống cá nhân, mối quan hệ, tài chính cá nhân, công việc, kinh doanh và tâm linh .Bạn có thể khoanh vùng những thói quen của mình kế hoạch mong ước của bạn và theo dõi nó hằng ngày bằng cách ghi vào sổ .Cuối tuần bạn có thể mở ra và đánh giá bản thân mình đã hoàn thành những gì , khắc phục những gì để hoàn thành kế hoạch.

Cuốn sổ phù hợp với những ai

-Trước tiên là những người lười biếng muốn thay đổi mình tốt hơn hoàn thiện hơn

-Những ai muốn sự nghiệp thành công giàu có

-Những ai muốn xây dựng cho mình 1 thói quen tốt mà chưa có giải pháp động lực để thực hiện

“Đừng sợ và đừng lười biếng. Đừng để hối tiếc ám ảnh tương lai. Hãy lên đường. Các bạn không có gì để mất ngoài sự trì trệ.” – TS.Alan Phan

Nếu bạn muốn hiểu hơn về nó tác dụng về nó hãy mua và tìm đọc nhé

Trên đây là cuốn sách “66 ngày thử thách -đánh bại con quỷ lười biếng trong bạn ” của cộng đồng Happy Live ,nếu bạn muốn mua có thể nhấn vào link dưới đây nhé :

Click Here

Thông tin chi tiết 66 ngày thử thách

SKU
Công ty phát hành Happy.Live
Nhà xuất bản NXB Thế Giới, NXB Văn hóa văn nghệ
Trọng lượng vận chuyển (gram)
Kích thước N/A
Tác giả Alan Phan, Happy Live Team

 

Các bạn có thắc mắc gì có thể bình luận phía dưới nhé

Comments (2)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *