Điều khoản quy định

 Blog 10vui là nơi mình chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, review các sản phẩm

Trước khi sử dụng nội dung trên Blog bạn vui lòng đọc và tuân thủ các điều khoản quy định dưới đây:

1. Điều khoản

Tất cả thông tin liên quan đến sản phẩm trong bài viết mình đều lấy từ nhà cung cấp, cho nên mình không có quyền kiểm soát các sản phẩm đó, vì thế mình sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro nào liên quan đến sản phẩm bạn đã mua. Muốn bắt đền thì đừng tìm mình nha, mà hãy tìm người bán hàng cho bạn.

Bên cạnh đó, nội dung tại Blog 10vui này chỉ là quan điểm cá nhân, vì thế các bạn chỉ nên sử dụng nội dung với mục đích tham khảo, không nên coi đây là tài liệu chính. Mình sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ rủi ro nào mà các bạn gặp phải khi sử dụng những nội dung này.

Các nội dung đăng tải chỉ mang tính chia sẻ chung, nếu bạn có câu hỏi hay vấn đề thắc mắc thì mình sẽ cố gắng giải đáp nhưng đó không phải là nhiệm vụ, mình hoàn toàn có quyền không trả lời bạn.

2. Bản quyền

Tất cả các nội dung được đăng tải trên Blog 10vui đều do mình tự viết, thuộc về quyền sử hữu của mình. Nếu có sử dụng lại phải có sự đồng ý của mình và ghi rõ nguồn trích dẫn.

Mình có toàn quyền sử dụng thông tin trên trang cho mục đích quảng bá, quảng cáo sản phẩm và các mục đích khác.

3. Quy định bình luận

  • Tốt nhất hãy sử dụng email chính chủ trong bình luận để mình và mọi người có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.
  • Không dùng từ thô tục, phản cảm, khiêu kích, xúc phạm đến người khác, không bàn vấn đề chính trị.
  • Không sử dụng bình luận với mục đích PR, quảng bá sản phẩm, dịch vụ dưới mọi hình thức.

Tất cả bình luận mới đều được mình kiểm duyệt nghiêm túc trước khi được xuất bản. Nếu bình luận nào vi phạm một trong các quy định trên sẽ bị xóa bỏ, không được đăng tải lên Blog.