Sức khỏe đời sống

Sâm Goldendila-Cải thiện sức khỏe vàng của bạn

Sâm Goldendila

Sức khỏe là một thứ đáng quý đối với chúng ta vì vậy nên chúng ta phải đảm bảo nó luôn luôn tốt, và nhất là những thực phẩm hàng ngày đã bổ sung cho bạn được những điều đó chưa. Mình nghĩ là chưa đủ chính vì vậy hôm nay mình xin giới thiệu về 1 loại thực phẩm giúp bạn có thể cải thiện được sức khỏe của mình đó chính là sâm goldendila .

Để có thông tin cho bạn mình xin giới thiệu và đánh giá sơ về lược về sản phẩm cho các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Tham khảo :Rong nho biển Sabudo là gì? Có thật sự là tốt không?

Sơ lược về Sâm Goldendila

Sâm Goldendila

Sâm Goldendila – Sâm của Người Việt. Với lòng tự tôn dân tộc và niềm tự hào về cây thuốc Việt và cảm hứng từ Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông, Sâm Goldendila là sản phẩm 100% từ tinh chất Đinh Lăng Chuẩn Hóa mang đến cho mọi người.

Đinh Lăng là một loại cây nhỏ, thân nhẵn, không có gai, thường cao khoảng 0,8–1,5m. Lá to, mọc so le, kép lông chim, lá chét có răng cưa nhọn. Lá có mùi thơm khi vò nát, cuống dài, phát triển thành bẹ to ở phần cuối.

Ở Việt Nam loại cây này trồng khá là nhiều ở các vườn nhà hay chùa…

Đinh lăng có thể làm nhiều món ăn đi cùng hoặc ăn sống. Ngoài ra Đinh Lăng có thể làm thuốc chữa được rất nhiều bệnh nguy hiểm

Tác dụng của đinh lăng

 • Đinh Lăng có tác dụng hỗ trợ chống oxy hóa và hạ cholesterol máu : Nhờ cấu trúc steroid ức chế sự tạo thành MDA trong quá trình peroxy hóa lipid màng tế bào (Nghiên cứu tại Khoa Y Học Cổ Truyền – Đại học Y Dược TP.HCM) giúp giảm thiểu tối đa hạ cholesterol máu.
 • Đinh lăng có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của ung bướu:Cơ chế chống của Đinh Lăng là kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung bưới, từ đó có tác dụng phòng nguy cơ mắc ung bướu. (Nghiên cứu tại Viện nghiên cứu và vườn bách thảo nhiệt đới Jawaharlal Nehru, Ấn Độ)
 • Đinh lăng có tác dụng hỗ trợ giảm loãng xương: Nhờ khả năng hỗ trợ ức chế quá trình hủy xương và mất xương (Nghiên cứu tại Khoa Hóa sinh, Đại học Quốc gia Kangwon, Hàn Quốc)
 • Đinh lăng có tác dụng hạ đường huyết: Cơ chế hỗ trợ giảm đường huyết sau ăn là ức chế men α-amylase của tuyến tụy và α-glucosidase của nấm men (Nghiên cứu tại Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam)

Đinh lăng phù hợp với những ai

Đinh lăng rất tốt cho mọi người rất là những người già. Đa số những lá đinh lăng này có thể làm trà để các cụ già có thể thưởng thức. Ngoài ra còn hỗ trợ tốt cho những người đang bệnh hỗ trợ họ giảm thiểu có chứng bệnh cũng như bồi dưỡng sức khỏe cho họ

Công nghệ của Sâm Goldendila

Chuẩn hóa giống Đinh Lăng lá xẻ
Là loại Đinh Lăng duy nhất được nhắc đến trong Dược Điển Việt Nam, có hàm lượng dược chất Saponin cao nhất trong tất cả các loại Đinh Lăng

Sử dụng công nghệ Sấy Phun Sương
Đây là công nghệ bào chế hiện đại nhất ít sử dụng nhiệt, từ đó bào toàn tối đa hàm lượng dược chất quý trong sản phẩm.

Chuẩn hóa quy trình 5 năm thu hoạch
Đinh Lăng tròn 5 năm tuổi được xem là thời điểm thu hoạch có chất lượng tốt nhất, có hàm lượng dược chất cao nhất.

Nâng chuẩn hàm lượng Saponin trong sản phẩm
Saponin là thành phần quý nhất trong Đinh Lăng, tìm thấy nhiều trong Nhân Sâm. Việc nâng chuẩn hàm lượng Saponin trong Đinh Lăng giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày dùng 2-4 gói, pha với nước ấm hoặc nước sôi để nguội, mỗi gói có dung tích tương đương 150ml bạn có thể thêm chanh hoặc gừng vào Sâm Goldendia
Dùng tốt nhất sau khi ăn xong bữa 30 phút. Ngày bạn có thể dùng 2-3 lần ưu tiên nên dùng vào sáng sớm

Đánh giá về Sâm Goldendila

Ưu điểm

 • Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh nguy hiểm, có lợi cho sức khỏe
 • Chất lượng được đảm bảo bởi công nghệ và giấy phép kinh doanh hợp pháp
 • Có thể sự dụng cho mọi đối tượng mọi lứa tuổi (nhất là hỗ trợ tốt cho người già)
 • Dễ sử dụng cũng như có thể pha chung với các hương vị đi kèm

Nhược điểm

 • Giá thành khá mắc và ít nơi bán
 • Tuy có thể dùng mọi lứa tuổi nhưng vẫn có một số trường hợp dị ứng với sâm
 • Nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây tác dụng ngược lại

Khách hàng nhận xét về sản phẩm Sâm Goldendila

Bạn nên mua sản phẩm ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm Sâm Goldendila đã có mặt khắp thị trường tuy nhiên đa số là những sản phẩm giả mạo chất lượng kém, vì vậy muốn mua nó các bạn chỉ nên mua dưới đường link dưới đây của mình.

Mua tại đây

Chứng nhận về Sâm Goldendila

Sâm Goldendila

Sản phẩm được các kênh thông tin quảng bá rộng rãi

sâm goldendila

Kết luận

Đây là một sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe mọi người vì vậy hãy chọn mua ngay vừa có thể giúp hỗ trợ đẩy lùi các loại bệnh tật vừa có thể giúp cải thiện sức khỏe của mình một cách hiệu quả nhất. Vì vậy hãy nhanh tay mua Sâm Goldendila tặng người thân và bạn bè của ngay .

“Hãy trân quý sức khỏe mình và những người thân yêu”

Nếu các bạn có câu hỏi hay thắc mắc gì có thể bình luận bên dưới nhé!

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *