Trang chủReview sản phẩm

Viên tăng cân Maxxgain giúp tăng cân một cách nhanh chóng

Viên tăng cân Maxxgain giúp tăng cân một cách nhanh chóng
Like Tweet Pin it Share Share Email

Có khá nhiều cách tăng cân nhanh mà người gầy hiện nay là uống thuốc tăng cân, sữa tăng cân, dùng thuốc Nam hoặc thuốc Bắc hay các loại thực phẩm bổ béo… Vậy cách tăng cân nào nhanh, an toàn và hiệu quả cho người gầy?Hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn về Sản phẩm viên tăng cân Maxxgain giúp bạn tăng ít nhất 2kg trong 4 tuần

Liệu pháp này được sử dụng lần đầu tiền và thành công trên sp viên tăng cân Maxx Gain

Tác hại của của gầy kinh niên

+Dễ bị thiếu máu

Người gầy thường gặp khó khăn trong việc hấp thụ dinh dưỡng, thiếu các chất tạo máu như sắt, axit folic, vitamin B12 nên tỷ lệ trao đổi chất kém hơn những người bình thường. Do vậy, những biểu hiện như hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi,… của người thiếu máu rất dễ gặp phải ở người gầy.

+Hệ miễn dịch kém

Nếu cơ thể quá gầy thì khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng kém, từ đó dẫn đến tình trạng suy giảm hệ miễn dịch và cơ thể không còn khả năng chống lại các bệnh lý thông thường.

+Nguy cơ vô sinh cao

Đối với nữ giới nếu quá gầy thì không chỉ dẫn đến tình trạng thiếu hụt estrogen mà còn làm giảm khả năng sinh sản. Với nam giới, thiếu dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng, khả năng sinh lý.

+Dễ mắc chứng vô sinh

Một cơ thể quá gầy thường dễ thiếu các Vitamin và khoáng chất, điển hình là canxi và vitamin D khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ loãng xương. Loãng xương khiến cơ thể bạn suy yếu, xương giòn và dễ gẫy

Về sản phẩm Maxxgain

-Là sản phẩm giúp tăng cân tác động trực tiếp đến cả 3 yếu tố quan trọng: cảm giác thèm ăn, chất lượng giấc ngủ, tăng khả năng chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng.

Không chỉ đơn thuần là ăn-ngủ-hấp thụ tốt, tăng cân còn phụ thuộc vào việc đưa các chất dinh dưỡng cần thiết (Protein & các nguyên tố vi lượng) đến bồi đắp các nhóm cơ.

-MAXXGAIN giúp bồi bổ cơ bắp mà còn có lthêm eucine là chất xúc tác để kích thích quá trình hấp thụ dưỡng chất, phục hồi và tăng cường cơ bắp.

-Tăng khối cơ. Tối đa hóa kết quả luyện tập. Phục hồi nhanh chóng sau khi luyện tập

Thành phần của Maxxgain

Giấy phép kinh doanh viên tăng cân Maxxgain

Đánh giá từ chuyên gia

Viên tăng cân MAXXGAIN là sản phẩm đầu tiên tôi đánh giá là có cơ chế toàn diện: vừa giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng cho những người suy nhược, mới ốm dậy, vừa giúp tăng cân và tăng cường cơ bắp cho những người gầy yếu.

Trong sản phẩm có chứa Lysin, vitamin B1 kích thích ăn ngon, tăng hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng, các dưỡng chất quý từ bột nhung hươu, bột tảo xoắn giúp bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng.

Đặc biệt MAXXGAIN được bổ sung leucin và isoleucine là hai chất xúc tác cho sự tăng trưởng cơ bắp, kết hợp với nguồn đạm chất lượng cao từ whey protein thủy phân giúp bồi đắp các nhóm cơ. Sử dụng MAXXGAIN kết hợp chế độ ăn và vận động hợp lý sẽ giúp người dùng tăng cân một cách hiệu quả, có một thể lực tốt và cơ bắp dẻo dai, săn chắc.

Cảm nhận khách hàng về sản phẩm viên tăng cân Maxxgain

Tham khảo sản phẩm tại đây

Click Here

 

 

Comments (0)

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *