Sức khỏe đời sống

Top 10 tỷ phú giàu nhất thế giới trong năm 2021

10 tỷ phú giàu nhất thế giới

Trong năm 2021, số lượng tỷ phú tăng lên 2755 người với tổng số tài sản ước tình nằm khoảng 13.1 nghìn tỷ. Trong đó 10 người giàu có chiếm giữ số tiền cực kỳ lớn 1.153 tỷ đồng chiếm gần 9% số tổng số tỷ phú trên thế giới.

Dưới đây sẽ là 10 tỷ phú giàu nhất thế giới hiện nay thông kê của Real Time Bilionaires.( Theo Forbes)

Top 10 tỷ phú giàu nhất thế giới 2021

1.Jeff Bezos

Jeffrey Preston Bezos là một doanh nhân, chủ sở hữu truyền thông, nhà đầu tư và kỹ sư máy tính người Mỹ. Ông là người sáng lập và chủ tịch điều hành của Amazon, nơi trước đây ông từng là chủ tịch, chủ tịch và giám đốc điều hành.

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $185.8 B USD

2.Elon Musk

Elon Reeve Musk FRS là một doanh nhân và ông trùm kinh doanh. Ông là người sáng lập, Giám đốc điều hành và Kỹ sư trưởng tại SpaceX; nhà đầu tư giai đoạn đầu, Giám đốc điều hành và Kiến trúc sư sản phẩm của Tesla, Inc; người sáng lập The Boring Company; và đồng sáng lập Neuralink và OpenAI. 

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $178.7 B USD

3.Bernard Arnault & family

Bernard Jean Étienne Arnault là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà sưu tập nghệ thuật người Pháp. Ông là chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của LVMH Moët Hennessy – Louis Vuitton SE, công ty hàng xa xỉ lớn nhất thế giới. 

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $174.7 B USD

4.Bill Gates

William Henry Gates III là một ông trùm kinh doanh người Mỹ, nhà phát triển phần mềm, nhà đầu tư, tác giả và nhà từ thiện. Ông là người đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft, cùng với người bạn thời thơ ấu quá cố của mình là Paul Allen

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $131.2 B USD

5.Mark Zuckerberg

Mark Elliot Zuckerberg là một ông trùm truyền thông, doanh nhân internet và nhà từ thiện người Mỹ. Ông được biết đến với vai trò đồng sáng lập Facebook, Inc. và giữ vai trò chủ tịch, giám đốc điều hành và cổ đông kiểm soát.

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $129.3 B USD

6.Larry Page

Lawrence Edward Page là một ông trùm kinh doanh, nhà khoa học máy tính và doanh nhân Internet người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những người đồng sáng lập Google, cùng với Sergey Brin

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $118.1 B USD

7.Larry Ellison

Lawrence Joseph Ellison là một doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ, là đồng sáng lập, chủ tịch điều hành, giám đốc công nghệ và cựu giám đốc điều hành của Tập đoàn Oracle.

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $115.4 B USD

8.Sergey brin

Sergey Mikhaylovich Brin là một ông trùm kinh doanh, nhà khoa học máy tính và doanh nhân Internet người Mỹ. Cùng với Larry Page, ông đồng sáng lập Google. Brin là chủ tịch của công ty mẹ của Google, Alphabet Inc., cho đến khi từ chức vào ngày 3 tháng 12 năm 2019.

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $114.1 B USD

9.Warren Buffett

Warren Edward Buffett là một ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư và nhà từ thiện người Mỹ. Ông hiện là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway.

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $103.7 B USD

10.Steven Anthony Ballmer

Steven Anthony Ballmer là một doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ, từng là giám đốc điều hành của Microsoft từ năm 2000 đến năm 2014. Ông hiện là chủ sở hữu của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Los Angeles Clippers.

Hiện tại tài sản đang nắm giữ nằm ở khoảng $103.7 B USD

Tham khảo thêm về Top 10: Top 10 balo laptop tốt nhất và giá siêu rẻ

Top 4 các loại rong nho tốt nhất- bán chạy nhất 2021

Được gắn thẻ , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *